05/08/2020

Chiều ngày 5/8/2020 tại Hội trường lớn Huyện ủy Tam Dương đã diễn ra Phiên trù bị Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Tam Dương lần thứ XXX, nhiệm kỳ 2020-2025.

Tham dự Đại hội có 259 đại biểu chính thức đến từ 13 đảng bộ xã thị trấn, các cơ quan đơn vị đóng trên địa bàn huyện.

Phiên trù bị Đại hội

Tại Phiên trù bị, Đại hội tiến hành bầu Đoàn Chủ tịch gồm 07 đồng chí; bầu Thư ký Đại hội gồm 02 đồng chí.

Đồng chí Bùi Thị Thủy, UV BTV Huyện ủy khóa XXIX, thay mặt Đoàn Chủ tịch Đại hội thông qua Chương trình, nội dung, Quy chế của Đại hội.

Đồng chí Đặng Công Hòa, UV BTV Huyện ủy khóa XXIX, thông qua Báo cáo thẩm tra tư cách đại biểu tham dự Đại hội.

Đồng chí Phùng Mạnh Thắng, Phó Bí thư Huyện ủy khóa XXIX, thay mặt Đoàn Chủ tịch Đại hội điều hành phần tham luận đóng góp ý kiến vào dự thảo các văn kiện Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; văn kiện Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII và Báo cáo chính trị Đại hội Đảng bộ huyện Tam Dương lần thứ XXX, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đại hội sẽ khai mạc trọng thể Phiên chính thức vào sáng ngày 6/8/2020.

Đ/c Bùi Thị Thủy, UV BTV HU khóa XXIX, thay mặt ĐCT Đại hội thông qua Chương trình, nội dung, Quy chế của Đại hội.

Đ/c Đặng Công Hòa, UV BTV HU khóa XXIX, thông qua Báo cáo thẩm tra tư cách đại biểu tham dự Đại hội.

Đ/c Phùng Mạnh Thắng, Phó Bí thư HU khóa XXIX, thay mặt ĐCT Đại hội điều hành phần tham luận đóng góp ý kiến vào dự thảo các văn kiện Đại hội.

BH*VHTT