Chi bộ Văn phòng HĐND&UBND huyện Đại hội thành công tốt đẹp

27/05/2020

Sáng ngày 27/5/2020, Chi bộ Văn phòng HĐND&UBND huyện khai mạc Đại hội nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Phùng Mạnh Thắng - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội, cùng dự có đồng chí Bùi Thị Thủy, UVBTVHU, Chủ tịch UBMTTQVN huyện, Tổ trưởng Tổ công tác của Ban Thường vụ Huyện ủy. Lãnh đạo nhiều chi bộ, đảng bộ trên địa bàn huyện đã đến dự và tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Đại hội VP HĐND-UBND huyện nhiệm kỳ 2020-2025

Chi bộ Văn phòng HĐND&UBND huyện có 17 đảng viên, trong đó có nhiều đồng chí là cán bộ chủ chốt của huyện. Xác định được nhiệm vụ chuyên môn và công tác phục vụ, giúp việc hoạt động của HĐND và UBND huyện, nhiệm kỳ 2015-2020, Chi bộ Văn phòng HĐND&UBND làm tốt công tác xây dựng đảng, xây dựng tập thể cơ quan vững mạnh, thực hiện tốt cuộc vận động học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, xây dựng và chỉnh đốn Đảng; phòng, chống các biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Hiện nay, chi bộ có 7 đảng viên có trình độ cao học và cao cấp lý luận chính trị. Nhiều đảng viên, cán bộ, công chức đạt thành tích cao trong công tác từ 2015 - 2020 được tặng bằng khen, giấy khen và danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở và cấp tỉnh.

Đ/c Phùng Mạnh Thắng - PBT, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Phùng Mạnh Thắng - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận những kết quả Chi bộ đạt được trong nhiệm kỳ qua; đồng chí cũng tin tưởng và đề nghị, trong nhiệm kỳ tới, phát huy các mặt tích cực, sáng tạo, Chi bộ sẽ đề ra chủ trương, giải pháp phù hợp, tiếp tục tập trung lãnh đạo, chỉ đạo công tác chính trị, tư tưởng, quán triệt sâu sắc quan điểm của Đảng, làm tốt công tác xây dựng đảng, xây dựng tập thể cơ quan vững mạnh, thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ chuyên môn và công tác tham mưu, giúp việc đối với HĐND và UBND huyện.

Tập thể chi bộ Văn phòng HĐND&UBND chụp ảnh lưu niệm

Đại hội đã bầu ra Ban Chi ủy gồm 03 đồng chí; Bầu Bí thư Chi bộ, Phó Bí thư Chi bộ và 02 đại biểu chính thức, 01 dự khuyết đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXX. Đồng chí Lê Hoàng – Huyện ủy viên, Trưởng Ban pháp chế HĐND huyện tiếp tục được bầu giữ chức Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025.

Tin: Ngọc Lân; ảnh: Lê Cường