Đại hội Đại biểu Đảng bộ xã Hoàng Đan lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025

14/05/2020

Ngày 11 và 12 tháng  5 năm 2020, Đảng bộ xã Hoàng Đan đã long trọng  tổ chức Đại hội Đại biểu Đảng bộ lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Tới dự và chỉ đạo đại hội, có các đồng chí Vũ Văn Đoàn - Phó bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí  Phùng Mạnh Thắng - Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Vũ Thị Thu Hòa, UV BTV- Trưởng Ban dân vận Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Ngọc Hải, UV BTV- Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy; đồng chí Kiều Thị Hồng Hoa, HUV – Phó chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí đại diện cho các ban xây dựng đảng Huyện ủy, các phòng ban chuyên môn, các ban ngành đoàn thể huyện Tam Dương.

Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện chúc mừng Đại hội

Nhiệm kỳ 2015-2020, Đảng bộ và nhân dân xã Hoàng Đan đã đoàn kết, nhất trí vượt qua khó khăn thách thức, hoàn thành thắng lợi các mục tiêu nghị quyết nhiệm kỳ Đại hội XXII đã đề ra.

Đại hội XXIII nhiệm kỳ 2020-2025 với 125 đại biểu chính thức đại diện cho gần 400 đảng viên thuộc 13 chi bộ thôn, trường học trên địa bàn xã Hoàng Đan. Đại hội xác định các mục tiêu tổng quát đó là: Phát huy dân chủ, nâng cao năng lực lãnh đạo, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh. Duy trì mức tăng trưởng kinh tế bình quân hằng năm đạt từ 12 – 13%; thu nhập bình quân đến cuối nhiệm kỳ đạt từ 64 triệu đồng/người/năm; 100% các trường học phổ thông đạt chuẩn quốc gia mức độ II; tỷ lệ hộ nghèo giảm xuống dưới 1%; 80% số chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, không có chi bộ yếu kém; Đảng bộ giữ vững danh hiệu Đảng bộ hoàn thành xuất  sắc nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2020-2025.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Vũ Văn Đoàn – Phó Bí thư TT Huyện ủy chúc mừng và ghi nhận những thành quả mà Đảng bộ và nhân dân xã Hoàng Đan đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Để thực hiện thắng lợi chỉ tiêu, mục tiêu nghị quyết Đại hội lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025 đề ra, đồng chí đề nghị Đảng bộ xã Hoàng Đan tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những mặt còn hạn chế, vượt qua khó khăn, thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế, xã hội, đảm bảo an sinh xã hội, từng bước nâng cao đời sống nhân, giữ vững trật tự an toàn xã hội, xây dựng QP-AN vững mạnh.

Đại hội bầu cử BCH khóa XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025

Trên tinh thần dân chủ, đoàn kết, Đại hội đã bầu ra BCH Đảng bộ xã Hoàng Đan nhiệm kỳ 2020-2025  gồm 16 đồng chí. Đồng chí Phạm Tiến Dũng được bầu giữ chức vụ  Bí thư  Đảng ủy. Đại hội cũng đã tiến hành bầu Đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ huyện Tam Dương lần thứ XXX.

Sau 2 ngày làm việc nghiêm túc khẩn trương, Đại hội Đại biểu Đảng bộ xã Hoàng Đan lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025 hoàn thành chương trình nghị sự đề ra và thành công tốt đẹp ./.

BCH khóa XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025

Đặng Thu Hà