Đoàn đại biểu quốc hội tỉnh Vĩnh Phúc tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 7 quốc hội khóa XIV

08/05/2019

Sáng 07/5/2019, tại UBND xã Kim Long Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV của tỉnh Vĩnh Phúc gồm các ông, bà: Trần Văn Tiến, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Phùng Thị Thường, đại biểu Quốc hội khóa XIV có buổi tiếp xúc cử tri 13 xã, thị trấn huyện Tam Dương. Cùng dự có lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh; lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, lãnh đạo các phòng ban, ngành đoàn thể huyện Tam Dương, thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND và cử tri của 13 xã, thị trấn.

Tại buổi tiếp xúc, thay mặt Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Vĩnh Phúc, ông Trần Văn Tiến thông báo đến cử tri thời gian dự kiến diễn ra kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV; một số nội dung Quốc hội sẽ xem xét thông qua tại kỳ họp; thông tin khái quát về tình hình kinh tế - xã hội quý I, nhiệm vụ trọng tâm những tháng tiếp theo năm 2019 của cả nước; kết quả giải quyết kiến nghị của cử tri và những vấn đề cử tri quan tâm tại kỳ họp trước.

Bày tỏ phấn khởi trước sự đổi thay, phát triển của đất nước, cử tri xã Kim Long, xã Hướng Đạo có ý kiến đề nghị sửa đổi lương hưu cho các nhóm đối tượng về hưu từ năm 1994 về trước và đề nghị hỗ trợ đầu tư kinh phí làm đường giao thông nội đồng cho xã Hướng Đạo và một số kiến nghị khác. Đ/c Chủ tịch UBND huyện và đại diện Sở Giao thông vận tải trả lời một số kiến nghị của cử tri quan tâm.

Thay mặt Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, ông Trần Văn Tiến đã tiếp thu và tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của cử tri; trả lời các ý kiến và ghi nhận các ý kiến chuyển đến các ngành chức năng tiếp tục trả lời cử tri trong thời gian tới.

Đoàn Chiến              

Các tin đã đưa ngày: