Tam Dương bồi dưỡng nghiệp vụ đại biểu HĐND

04/04/2019

Ngày 3/4/2019 tại Ban Tuyên giáo Huyện ủy Tam Dương, Trường Chính trị tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Thường trực HĐND huyện Tam Dương tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ đại biểu HĐND các xã, thị trấn năm 2019. Dự lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Ngọc Thủy- Phó Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Cương, Kiều Thị Hồng Hoa- Phó Chủ tịch HĐND huyện Tam Dương.

Đ/c Nguyễn Ngọc Thủy- Phó Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh phát biểu khai mạc buổi lễ

Tham dự lớp bồi dưỡng nghiệp vụ đại biểu HĐND năm 2019 có 264 học viên là các đại biểu HĐND của 13 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Tam Dương. Trong thời gian học tập các học viên được tìm hiểu một số nội dung như: Trách nhiệm của HĐND cấp xã trong việc ban hành các biện pháp bảo vệ môi trường và thực hiện giám sát nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội tại địa phương; Một số kỹ năng hoạt động của HĐND cấp xã…

Đ/c Kiều Thị Hồng Hoa- Phó Chủ tịch HĐND huyện quán triệt một số nội dung đến các học viên

Thông qua lớp bồi dưỡng góp phần bổ sung và nâng cao trình độ chuyên môn cũng như kỹ năng hoạt động của đại biểu HĐND cấp xã trên địa bàn huyện Tam Dương. Từ đó, giúp các địa biểu xử lý tốt hơn các tình huống phát sinh trong thực tiễn hoạt động của người đại biểu dân cử trong tình hình mới.

Toàn cảnh buổi khai giảng

BBT                      

Các tin đã đưa ngày: