Hội nghị Tổng kết công tác Đảng bộ huyện năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019

22/01/2019

Sáng ngày 18/01/2019, Huyện ủy Tam Dương tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng bộ huyện năm 2018 và Phương hướng nhiệm vụ năm 2019.

Dự Hội nghị có đồng chí Bùi Huy Vĩnh, UV BTV, Trưởng Ban Tuyên Giáo Tỉnh ủy; Đ/c Nguyễn Văn Quý, TUV, Bí thư Huyện ủy; Đ/c Vũ Văn Đoàn, Phó Bí thư TT Huyện ủy; Đồng chí Nguyễn Văn Khải, Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện cùng các đ/c lãnh đạo HĐND, UB MTTQ VN huyện; lãnh đạo các ban xây dựng Đảng; các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ huyện; các đ/c Bí thư các chi đảng bộ trực thuộc; Các đ/c Bí thư, Chủ tịch HĐND, UBND các xã, thị trấn, thủ trưởng các phòng ban, cơ quan, MTTQ và các đoàn thể trực thuộc Huyện ủy, UBND huyện.

Hội nghị đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác Đảng bộ huyện năm 2018 , Phương hướng nhiệm vụ năm 2019 và triển khai một số nội dung quan trọng khác như: Kế hoạch  triển khai thực hiện huyện đạt chuẩn nông thôn mới năm 2019;  Công tác thi đua – khen thưởng đối với các tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên năm 2018; Bổ sung Quy hoạch BHC Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2015-2020 và nhiệm kỳ 2020-2025.

Đ/c Bùi Huy Vĩnh, UV BTV, Trưởng Ban Tuyên Giáo Tỉnh ủy phát biểu tại HN

Năm 2018, Dưới sự lãnh đạo của các cấp ủy chính quyền huyện Tam Dương, sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, lỗ lực phấn đấu của các tầng lớp nhân dân, thu ngân sách nhà nước trên địa bàn huyện đạt kết quả khá, trong đó nguồn thu từ tiền sử dụng đất đạt 126.346 triệu đồng bằng 321% dự toán Tỉnh giao và bằng 127% dự toán HĐND huyện giao. Các lĩnh vực văn hóa – xã hội phát triển, an sinh xã hội được đảm bảo, đời sống nhân dân ngày càng được nâng lên. Quốc phòng, an ninh, trật tự, an toàn xã hội được giữ vững. Năm 2018 huyện đã tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 20 năm tái lập huyện (01/9/1998- 01/9/2018) và hoàn thành nhiệm vụ Diễn tập phòng thủ 1 bên, 2 cấp đạt kết quả xuất sắc./.

Các tập thể, cá nhân xuất sắc được khen thưởng tại Hội nghị:

BH*VH&TT