Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình dự khánh thành Nhà luyện tập thể lực, Trung tâm Huấn luyện bộ đội biên phòng

02/01/2019

Sáng 30/12/2018, đồng chí Trương Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ đã tới dự lễ cắt băng khánh thành Nhà luyện tập thể lực, Trung tâm Huấn luyện bộ đội biên phòng đóng trên địa bàn xã Đồng Tĩnh, huyện Tam Dương.

Các đồng chí: Trương Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ; Trung tướng Hoàng Xuân Chiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Tư lệnh Bộ đội biên phòng; Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và các đại biểu cắt băng khánh thành nhà luyện tập thể lực Trung tâm huấn luyện Bộ đội biên phòng. Ảnh: Khánh Linh

Cùng dự, có các đồng chí: Trung tướng Hoàng Xuân Chiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Quân ủy Trung ương, Tư lệnh Bộ đội biên phòng; Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Vũ Chí Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Nhà luyện tập thể lực, Trung tâm Huấn luyện bộ đội biên phòng do ngân sách tỉnh đầu tư với số tiền 3 tỷ đồng. Công trình được thiết kế hiện đại, khang trang, đáp ứng tốt yêu cầu về rèn luyện thể lực, nâng cao sức khỏe cán bộ chiến sĩ. Sau hơn 4 tháng thi công, Nhà luyện tập thể lực của Trung tâm Huấn luyện bộ đội biên phòng đã hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Phát biểu tại lễ khánh thành, đồng chí Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Trong suốt 29 năm xây dựng và trưởng thành, Trung tâm Huấn luyện bộ đội biên phòng đã xây dựng mối đoàn kết gắn bó keo sơn, tình nghĩa với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong tỉnh. Các thế hệ cán bộ, chiến sĩ của Trung tâm đã tham gia tích cực vào nhiều phong trào, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương như đền ơn đáp nghĩa, chương trình xây dựng nông thôn mới, phòng chống lụt bão, cứu nạn cứu hộ, phòng cháy chữa cháy rừng và nhiều sự kiện văn hóa, thể thao lớn do tỉnh tổ chức.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì tin tưởng Nhà luyện tập đi vào sử dụng sẽ phục vụ tốt việc rèn thể lực, sức mạnh, sức bền và khả năng cơ động linh hoạt cho cán bộ, chiến sĩ bộ đội biên phòng, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, bảo đảm chắc tay súng bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

Tại buổi lễ, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình, Trung tướng Hoàng Xuân Chiến, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì cùng các đồng chí lãnh đạo đơn vị, địa phương đã cắt băng khánh thành, chính thức đưa vào sử dụng Nhà luyện tập thể lực Trung tâm Huấn luyện bộ đội biên phòng. Nhân dịp này, Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam đã trao quà tặng Trung tâm Huấn luyện bộ đội biên phòng và xã Đồng Tĩnh.

Nguồn: Báo Vĩnh Phúc