Học tập chuyên đề năm 2019 "xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"

17/12/2018

Chiều 14/12, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019. Đồng chí Võ Văn Phuông, Ủy viên T.Ư Đảng, Phó Trưởng Ban thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì hội nghị.

Dự hội nghị tại điểm cầu huyện Tam Dương có các đồng chí: Nguyễn Văn Quý- TUV, Bí thư Huyện ủy; Vũ Văn Đoàn- Phó BTTT HU, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Văn Khải- Phó BTHU, Chủ tịch UBND huyện; các đ/c UV BTV HU, BCH Đảng bộ huyện; các đ/c đảng viên của các chi bộ thuộc huyện; lãnh đạo Đảng uy, HĐND, UBND các xã, thị trấn.

Tại điểm cầu Tam Dương

Tại hội nghị, PGS.TS Bùi Đình Phong, Viện Hồ Chí Minh và các lãnh tụ của Đảng, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh đã truyền đạt chuyên đề năm 2019 “ Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Bằng lý luận và thực tiễn, PGS.TS Bùi Đình Phong đã nêu bật, làm rõ những giá trị tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác Hồ về tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ và chăm lo đời sống nhân dân.

PGS.TS Bùi Đình Phong nhấn mạnh, xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân là nội dung cơ bản trong tư tưởng Hồ Chí Minh, tạo động lực to lớn cho công cuộc đổi mới và là giải pháp quan trọng, cấp bách trong xây dựng Đảng, Nhà nước, hệ thống chính trị giai đoạn hiện nay. PGS.TS Bùi Đình Phong cũng quán triệt chủ trương của Đảng; những giải pháp để đưa tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân vào cuộc sống.

Tuấn Long