Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức Hội nghị thường kỳ tháng 11 năm 2018

02/11/2018

Sáng ngày 02/11/2018, Ban Thường vụ Huyện ủy đã tổ chức Hội nghị thường kỳ tháng 11/2018. Tham dự hội nghị có đ/c Bùi Huy Vĩnh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; các đồng chí ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo một số phòng, ban, ngành, đoàn thể liên quan. Đồng chí Nguyễn Văn Quý-TUV, Bí thư Huyện ủy chủ trì Hội nghị.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe UBND huyện, Ban CHQS huyện báo cáo một số nội dung: tiến độ xây dựng trường chuẩn quốc gia 9 tháng đầu năm 2018; Đề án vị trí việc làm đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc UBND huyện; Đề án tinh giản, sắp xếp, bố trí nhân viên kế toán trường học; Đề án thành lập tổ thu gom rác thải, dịch vụ môi trường; kết quả diễn tập khu vực phòng thủ 1 bên 2 cấp…

Sau khi nghe những ý kiến góp ý của các đại biểu dự hội nghị, kết luận Hội nghị, Đ/c Nguyễn Văn Quý ghi nhận những cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của các phòng, ban, ngành trong thời gian vừa qua, đồng thời đồng chí đề nghị các cơ quan, đơn vị tham mưu tiếp thu ý kiến đóng góp để bổ sung, chỉnh sửa cho hợp lý, chính xác. Đồng chí cũng nhấn mạnh cấp ủy, chính quyền, các cơ quan, ban, ngành của huyện cần tích cực lãnh đạo chỉ đạo thực hiện để phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội - quốc phòng an ninh trong những tháng còn lại của năm 2018.

Tuấn Long