UBND huyện Tam Dương tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 10 năm 2018.

16/10/2018

Sáng ngày 15/10/2018, UBND huyện Tam Dương tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 10 năm 2018. Đ/c Nguyễn Văn Khải, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị. Tham dự có đ/c Kiều Thị Hồng Hoa, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Đinh Văn Mười, PCT UBND huyện; đ/c Phùng Mạnh Thắng, PCT UBND huyện; Trưởng các phòng, ban, cơ quan, đơn vị trực thuộc UBND huyện.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, cho ý kiến vào Đề án vị trí việc làm đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc UBND huyện; Quy chế thực hiện dân chủ trong hoạt động của UBND huyện; Tiến độ xây dựng trường chuẩn quốc gia 9 tháng đầu năm 2018.

Phiên họp cũng nghe các báo cáo: Tiến độ chi trả đất dịch vụ cho hộ gia đình, cá nhân trên địa bàn huyện; đề xuất giải pháp đẩy nhanh tiến độ chi trả đất dịch vụ cho hộ gia đình, cá nhân; Kế hoạch tuyển quân năm 2019; Kết quả thực hiện Quyết định 49/2015/TTg ngày 14/10/2015 của Thủ tướng Chính phủ về một số chế độ, chính sách đối với dân công hỏa tuyến tham gia kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ, chiến tranh bảo vệ tổ quốc và làm nhiệm vụ quốc tế.

Kết luận phiên họp, đồng chí Nguyễn Văn khải-Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao các ý kiến tham gia góp ý của các thành viên trong phiên họp. Đồng thời yêu cầu các cơ quan chuyên môn tiếp thu các ý kiến hoàn thiện báo cáo trình lãnh đạo UBND huyện phê duyệt./.

Phan Tuyết