Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIX, nhiệm kỳ 2015-2020

02/08/2018

Ngày 01/8/2018, Huyện ủy Tam Dương tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIX, nhiệm kỳ 2015-2020.

Dự hội nghị có đ/c Nguyễn Văn Quý-TUV, Bí thư Huyện ủy; đ/c Vũ Văn Đoàn-Phó Bí thư TT, Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Nguyễn Văn Khải-Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; các đ/c trong Ban thường vụ Huyện ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND; các bí thư chi bộ trực thuộc; bí thư Đảng ủy 13 xã, thị trấn.

Đ/c Nguyễn Văn Khải- Phó BT HU, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị đã thông qua báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIX nhiệm kỳ 2015-2020. Báo cáo tập trung đánh giá những kết quả đạt được cũng như những thuận lợi, khó khăn của huyện trong quá trình triển khai, tổ chức thực hiện Nghị quyết; tìm ra nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm. Trên cơ sở đó, Hội nghị xác định nhiệm vụ trọng tâm tiếp tục thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ, chỉ tiêu mà Nghị quyết đại hội đã đề ra đến năm 2020. Cũng tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe báo cáo kiểm điểm giữa nhiệm kỳ của BCH Đảng bộ huyện Tam Dương lần thứ XXIX, nhiệm kỳ 2015-2020, nghe những ý kiến tham gia của các chi đảng bộ đóng góp tích cực cho nội dung bản dự thảo báo cáo cũng như đóng góp những giải pháp cho các hoạt động để không ngừng nâng cao chất lượng tổ chức Ðảng.

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị cũng quán triệt về tình hình an ninh, trật tự nổi lên gần đây và nhiệm vụ, giải pháp trong thời gian tới (Thực hiện kết luận số 32-KL/TW ngày 05/7/2018 của Bộ Chính trị).

Kết luận tại Hội nghị đ/c Nguyễn Văn Quý-TUV, Bí thư Huyện ủy ghi nhận những kết quả mà Đảng bộ, Chính quyền và các cơ quan đã đạt được trong nửa nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời định hướng các nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, phát huy vai trò lãnh đạo và sức chiến đấu của đảng, các chi, đảng bộ quyết tâm hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIX, nhiệm kỳ 2015-2020 đã đề ra, sắp tới tổ chức thành công các hoạt động kỷ niệm 20 năm tái lập huyện.

Phan Tuyết          

Các tin đã đưa ngày: