Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh khóa XVI

20/07/2018

Chiều ngày 19/7/2018 tại xã Vân Hội, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị Tam Dương gồm các ông (bà): Nguyễn Kim Khải, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Xuân Viễn, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Vũ Thị Thúy Hằng, Phó trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách của HĐND tỉnh; Phùng Đình Chúc, Phó Chủ tịch Hội Doanh nghiệp tỉnh và đại biểu HĐND huyện Tam Dương (tổ số 3) đã tiếp xúc với đại diện cử tri của các xã: Vân Hội, Hoàng Đan, Hoàng Lâu, Hợp Thịnh sau kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2016-2021 và sau kỳ họp thứ 8, HĐND huyện Tam Dương khóa 3, nhiệm kỳ 2016-2021.

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh và đại biểu HĐND huyện Tam Dương báo báo tới cử tri nội dung kỳ họp thứ 8 của HĐND tỉnh và HĐND huyện.

Sau khi nghe đại biểu HĐND báo cáo, các cử tri đã kiến nghị với các cấp, các ngành của tỉnh, huyện xem xét giải quyết một số vấn đề: Chế độ chính sách cho người lao động, giao thông, thủy lợi, rãnh thoát nước...

Thay mặt đại biểu HĐND tỉnh và HĐND huyện Tam Dương, ông Nguyễn Xuân Viễn- Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh đã trả lời và tiếp thu những ý kiến, kiến nghị của cử tri, tổng hợp trình các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết.

Nguyễn Lân         

Các tin đã đưa ngày: