Kỳ họp thứ 8, HĐND huyện khóa III, nhiệm kỳ 2016-2021.

13/07/2018

Trong 2 ngày 11 và 12/7/2018, HĐND huyện Tam Dương tổ chức kỳ họp thứ 8, HĐND huyện khóa III, nhiệm kỳ 2016-2021. Dự khai mạc kỳ họp có đồng chí Nguyễn Kim khải,TUV - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Hà Quang Tiến, UV BTVTU - Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Văn Quý,TUV - Bí thư Huyện ủy Tam Dương; đồng chí Nguyễn Văn Khải - PBT, Chủ tịch UBND huyện cùng các ông, bà là đại biểu HĐND huyện khóa III, nhiệm kỳ 2016-2021. Các ông, bà: Vũ Văn Đoàn - PBT TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Văn Cương, Kiều Thị Hồng Hoa - Phó chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại kỳ họp các đại biểu đã nghe và cho ý kiến vào các nội dung: Báo cáo tình hình hoạt động của HĐND huyện 6 tháng đầu năm 2018, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm; Kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội 6 tháng đầu năm 2018, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm; báo cáo công tác của Tòa án nhân dân huyện, Viện Kiểm sát nhân dân huyện và Chi cục Thi hành án dân sự huyện 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018…

Đối với kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội trong 6 tháng đầu năm 2018, kinh tế- xã hội của huyện Tam Dương tiếp tục duy trì tốc độ tăng trưởng với tổng giá trị sản xuất ước đạt trên 2.991 tỷ đồng, tăng 12,35% so với cùng kỳ năm 2017. Trong đó, ngành Nông- Lâm - Thủy sản ước đạt trên 927 tỷ đồng, tăng 6,87%; ngành Công nghiệp - Xây dựng ước đạt trên 1.943 tỷ đồng, tăng 18,35%; ngành Thương mại- dịch vụ ước đạt trên 570 tỷ đồng, tăng 7,93%. Công tác giải quyết việc làm cho người lao động tiếp tục được quan tâm, đã giải quyết việc làm mới cho trên 1.600 lao động và đã có gần 54 nghìn lượt người được khám, chữa bệnh tại các cơ sở y tế huyện, trạm y tế các xã, thị trấn.

Cũng tại kỳ họp , các đại biểu đã nghe báo cáo thẩm tra các báo cáo, tờ trình như: báo cáo thẩm tra của ban Pháp chế HĐND huyện; báo cáo thẩm tra của Ban Kinh tế HĐND huyện; báo cáo tổng hợp ý kiến cử tri trước kỳ họp thứ 8, HĐND huyện; Tờ trình đề nghị ban hành Nghị quyết về chương trình giám sát của HĐND huyện năm 2019.

Một số hình ảnh:

Đ/c Vũ Văn Đoàn - Phó BT Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu khai mạc kỳ họp

Đ/c Phùng Mạnh Thắng - Phó Chủ tịch UBND huyện trình bày báo cáo tại Kỳ họp

Đ/c Nguyễn Kim Khải - TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các cá nhân

Đ/c Nguyễn Văn Quý- TUV, Bí thư Huyện ủy trao cờ thi đua của UBND tỉnh cho các tập thể

Tuấn Long