UBND huyện họp phiên thường kỳ tháng 7

11/07/2018

Ngày 6/7/2018, UBND huyện Tam Dương tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 7 năm 2018. Đồng chí Nguyễn Văn Khải - PBT Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, Phòng Văn hóa và Thông tin đã trình bày dự thảo Kế hoạch tổ chức các hoạt động tuyên truyền chào mừng kỷ niệm 20 năm tái lập huyện Tam Dương (01/9/1998-01/9/2018); phòng Giáo dục và Đào tạo trình bày dự thảo Đề án sáp nhập, tổ chức lại các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn huyện.

Đ/c Nguyễn Văn Khải- Phó BT HU, Chủ tịch UBND huyện chủ trì Hôi nghị

Đ/c Nguyễn Văn Khải - Chủ tịch UBND huyện nêu rõ Lễ Kỷ niệm 20 năm tái lập huyện là một sự kiện lớn, ôn lại chặng đường 20 năm tái lập huyện Tam Dương. Tổ chức Lễ kỷ niệm để động viên cán bộ, đảng viên và nhân dân phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu kinh tế - xã hội mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIX đã đề ra, khơi dậy lòng tự hào về truyền thống của quê hương Tam Dương Anh hùng, củng cố niềm tin của nhân dân đối với sự lãnh đạo của Đảng, khẳng định những thành quả mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện đã đạt được sau 20 năm tái lập huyện.

Phòng VH&TT trình bày dự thảo kế hoạch tổ chức các hoạt động trào mừng 20 năm tái lập huyện

Kết luận hội nghị, đồng chí Chủ tịch UBND huyện khẳng định việc tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm tái lập huyện là nhiệm vụ chính trị quan trọng, cần sự đồng tình ủng hộ của các cấp các ngành và nhân dân. Đ/c đề nghị cơ quan thường trực BCĐ phối hợp chặt chẽ với các phòng ban liên quan xây dựng kế hoạch, kịch bản chi tiết, đặc biệt chú trọng công tác tuyên truyền, báo cáo với Huyện ủy, với BCĐ để sớm triển khai có hiệu quả, tạo sự đồng thuận, phấn khởi trong nhân dân./.

Tuấn Long