Hội nghị lần thứ 12 Ban chấp hành Đảng bộ huyện khóa XXIX, nhiệm kỳ 2015-2020

03/07/2018

Sáng ngày 02/7/2018, Ban chấp hành Đảng bộ huyện tổ chức hội nghị lần thứ 12, khóa XXIX, nhiệm kỳ 2015-2020. Tới dự có đồng chí Bùi Huy Vĩnh- UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; các đ/c trong Ban chấp hành Đảng bộ huyện. Đ/c Nguyễn Văn Quý- TUV, Bí thư Huyện ủy chủ trì Hội nghị.

Đ/c Nguyễn Văn Quý- TUV, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị đã thông qua các báo cáo: tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH; kết quả thu, chi ngân sách; công tác thanh tra, tiếp dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng chống tham nhũng; tiến độ triển khai thực hiện huyện đạt chuẩn NTM và xã đăng ký đạt chuẩn năm 2018; công tác nội chính; tình hình công tác xây dựng đảng, đoàn thể; công tác kiểm tra giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng …. Trong 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.

Đ/c Phùng Mạnh Thắng- Phó Chủ tịch UBND huyện trình bày báo cáo tại Hội nghị

Trong 6 tháng đầu năm 2018, kinh tế xã hội của huyện tiếp tục duy trì tốc độ tăng trưởng; Tổng giá trị sản xuất ước đạt 2.991.886 triệu đồng, tăng 12,53% so với cùng kỳ năm 2017, trong đó: ngành nông, lâm nghiệp và thủy sản ước đạt 927.611 triệu đồng, tăng 6,87%; ngành công nghiệp, xây dựng ước đạt 1.943.806 triệu đồng, tăng 18,35%; ngành thương mại- dịch vụ ước đạt 570.470 triệu đồng, tăng 7,93%. Các kế hoạch phát triển chuyên ngành đã được triển khai; Kế hoạch đầu tư công 2018 đã được phân khai nguồn vốn cho các dự án có đủ thủ tục về đầu tư XDCB ngay từ đầu năm; các dự án chuyển tiếp được thi công theo tiến độ được phê duyệt; sản xuất nông nghiệp ổn định, năng suất lúa đạt cao, chăn nuôi tăng trưởng nhanh số lượng đàn gia cầm; dịch vụ bảo đảm tốt phục vụ sản xuất và tiêu dùng nhất là trong dịp tết nguyên đán 2018; các lĩnh vực văn hóa, xã hội được duy trì, phát triển; quốc phòng, an ninh, trật tự an toàn xã hội được giữ vững.

Toàn cảnh Hội nghị

Trong 6 tháng cuối năm Huyện ủy sẽ tiếp tục tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo các cấp ủy đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể quần chúng tập trung triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ về phát triển kinh tế, văn hóa xã hội và an ninh quốc phòng. Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, phong trào thi đua yêu nước. Tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân. Đẩy mạnh công tác xây dựng TCCS đảng TSVM, chỉ đạo củng cố các tổ chức đảng yếu kém, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của TCCSĐ và chất lượng đội ngũ đảng viên. Phấn đấu thực hiện tốt các chỉ tiêu, kế hoạch của các ngành và các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội của huyện trong năm.

Kết luận tại Hội nghị, đ/c Nguyễn Văn Quý- TUV, Bí thư huyện ủy đã đánh giá cao những kết quả đạt được của các cấp, các ngành trong 6 tháng qua. Đ/c cũng đề nghị cần tập trung chỉ đạo, thực hiện tốt hơn nữa trong tất cả các lĩnh vực để đạt kết quả cao nhất.

Tuấn Long             

Các tin đã đưa ngày: