Đại hội Đại biểu Hội nông dân huyện Tam Dương lần thứ IX, nhiệm kỳ 2018-2023

06/06/2018

Sáng ngày 5/6/2018, Đại hội Đại biểu Hội nông dân huyện Tam Dương lần thứ IX, nhiệm kỳ 2018-2023 long trọng khai mạc tại Hội trường Huyện ủy Tam Dương.

Dự và chỉ đạo Đại hội có đ/c Trịnh Đình Mao, UVBCH TƯ Hội Nông dân Việt Nam - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Vĩnh Phúc; đồng chí Nguyễn Văn Quý,TUV- Bí thư Huyện ủy Tam Dương. Tham dự đại hội có các đ/c nguyên là lãnh đạo huyện Tam Dương qua các thời kỳ; các đồng chí trong BTV Huyện ủy; các đ/c lãnh đạo HĐND, UBND huyện, đại biểu đại diện các phòng ban chuyên môn; đại biểu các ban ngành đoàn thể, các cơ quan đơn vị trên địa bàn huyện, các xã, thị trấn. Dự và chúc mừng Đại hội còn có đại biểu của Hội nông dân tỉnh; Hội nông dân các huyện thành thị trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

Đ/c Nguyễn Văn Quý,TUV- Bí thư Huyện ủy Tam Dương cùng các đ/c lãnh đạo UBND, UBMTTQ huyện                  tặng hoa chúc mừng Đại hội

Trình trước Đại hội, Báo cáo tổng kết của BCH Hội Nông dân huyện Tam Dương nhiệm kỳ 2015-2018 nêu bật những kết quả hoạt động công tác Hội và Phong trào nông dân huyện đã có bước phát triển mới, toàn diện và đạt được nhiều kết quả quan trọng góp phần vào thành tựu chung của huyện trong phát triển kinh tế - xã hội. Hệ thống tổ chức bộ máy của Hội từng bước được củng cố kể cả về số lượng, chất lượng, đa dạng hóa các hình thức tập hợp nông dân, đổi mới nội dung phương thức hoạt động theo phương châm hướng về cơ sở đem lại hiệu quả thiết thực và mang lại lợi ích cho nông dân. Thực hiện hiệu quả 3 phong trào và 5 chương trình hoạt động trọng tâm của Hội, chuyển đổi cơ cấu kinh tế nông nghiệp, nông thôn theo hướng CNH-HĐH. Tích cực tham gia phát triển kinh tế trang trại, tăng cường chuyển giao KHKT, liên kết 4 nhà: Dịch vụ vốn, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, giống cây trồng vật nuôi...

Bầu cử tại Đại hội

Đại hội diễn ra trong 2 phiên ngày 4,5/6/2018 và bầu cử 25 đồng chí vào BCH Hội Nông dân huyện Tam Dương khóa IX, nhiệm kỳ 2018-2023, bầu 20 đại biểu chính thức, 02 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội cấp trên./.

BCH Hội Nông dân huyện Tam Dương khóa IX, nhiệm kỳ 2018-2023

BH*VH&TT