Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 22-NQ/TW; Sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết số 05-NQ/TW; Tổng kết thực hiện Chỉ thị số 36-CT/TW

28/05/2018

Sáng ngày 28/5/2018, Huyện ủy Tam Dương tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 22-NQ/TW ngày 02/02/2008 của BCH Trung ương khóa X về Nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu tổ chức cơ sở đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên; Sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết số 05-NQ/TU, ngày 14/6/2013 của BCH Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc về nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở đảng, đảng viên giai đoạn 2013- 2020; Tổng kết thực hiện Chỉ thị số 36-CT/TW, ngày 30/5/2014 của Bộ Chính trị khóa XI về đại hội đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Đồng chí Nguyễn Văn Quý,TUV – Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Khải – Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện chủ trì Hội nghị.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Nhung – Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy cùng các đồng chí trong các ban xây dựng đảng Tỉnh ủy Vĩnh Phúc. Về phía huyện Tam Dương có các đồng chí BTV Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo HĐND, UB MTTQ VN huyện, các ban xây dựng Đảng; Các đồng chí lãnh đạo UBND huyện.  Dự hội nghị có các đồng chí bí thư, phó bí thư đảng ủy các xã, thị trấn, các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy Tam Dương.

Đồng chí Nguyễn Văn Quý,TUV – Bí thư Huyện ủy phát biểu khai mạc hội nghị; đồng chí Nguyễn Văn Khải – Phó bí thư, chỉ tịch UBND huyện trình bày Báo cáo tổng kết các chỉ thị, nghị quyết trên. Báo cáo nêu khái quát những kết quả đã đạt được, những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân, bài học rút ra trong quá trình tổ chức thực hiện.

Tham luận tại hội nghị đã có 06 ý kiến từ các đảng bộ  xã, thị trấn, Đảng bộ Công an huyện bổ sung cho báo cáo sơ kết, tổng kết của Huyện ủy đồng thời kiến nghị với cấp trên những khó khăn, vướng mắc, những vấn đề chưa phù hợp trong thực tế ở cơ sở.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Quý,TUV – Bí thư Huyện ủy khẳng định những kết quả đạt được trong nửa đầu nhiệm kỳ này về phát triển kinh tế - xã hội, QP-AN là rất rõ rệt. Trong thời gian tới, các ban xây dựng đảng, các chi, đảng bộ trực thuộc cần tiếp tục quan tâm, thực hiện nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả các chỉ thị, nghị quyết của đảng trong cuộc sống.

Tại hội nghị, Đảng bộ xã Duy Phiên đạt danh hiệu trong sạch, vững mạnh năm 2013-2017 và nhận cờ thi đua của Tỉnh ủy Vĩnh Phúc;  có 2 cá nhận được nhận Bằng khen của Tỉnh ủy Vĩnh Phúc./.

Đ/c Nguyễn Văn Quý,TUV – Bí thư Huyện ủy trao cờ thi đua của Tỉnh ủy cho Đảng bộ xã Duy Phiên đạt danh hiệu trong sạch, vũng mạnh năm 2013-2017

Đ/c Nguyễn Văn Quý,TUV – Bí thư Huyện ủy trao bằng khen của Tỉnh ủy cho 02 cá nhân có thành tích xuất sắc

BH&VHTT