HĐND xã Hợp Thịnh, khóa XXIV, nhiệm kỳ 2016-2021 khai mạc kỳ họp thứ 5

08/01/2018

Sáng ngày 04/01/2018, HĐND xã Hợp Thịnh, khóa XXIV, nhiệm kỳ 2016-2021 đã khai mạc kỳ họp thứ 5 tại Hội trường UBND xã. Kỳ họp sẽ tập trung đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2017, quyết định phương hướng nhiệm vụ năm 2018.

Chủ tọa kỳ họp, có ông Phùng Văn Thuộc - Phó Bí thư TT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; ông Phạm Văn Thành – Phó Chủ tịch HĐND xã.

Ông Phùng Văn Thuộc - Phó Bí thư TT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu khai mạc tại kỳ họp

Về dự và chỉ đạo kỳ họp, có đ/c Lê Hoàng - Huyện ủy viên, Chánh văn phòng UBND huyện; đại biểu cấp trên có ông Phùng Đình Chúc- Chủ tịch Hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc, đại biểu HĐND tỉnh; bà Nguyễn Thị Chinh - đại biểu HĐND huyện.

Kỳ họp thứ 5, HĐND xã diễn ra trong một buổi sáng (4/1/2018). Tại kỳ họp, đại biểu HĐND xã đã tập trung thảo luận 16 báo cáo, các tờ trình, Nghị Quyết của HĐND, UBND xã nhằm tiếp tục thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, củng cố quốc phòng an ninh của xã trong năm 2018./.

Nguyễn Hồng Sen

Phụ trách đài truyền thanh xã Hợp Thịnh