Huyện Tam Dương tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Quốc phòng - Quân sự địa phương năm 2017

08/01/2018

Chiều ngày 5/01/2018, UBND huyện Tam Dương tổ chức hội nghị Tổng kết công tác Quốc phòng - Quân sự địa phương và công tác đóng quân canh phòng năm 2017. Đồng chí Nguyễn Văn Khải, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện chủ trì Hội nghị.

Đ/c Nguyễn Văn Khải- Phó BT HU, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại Hội nghị

Năm 2017, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tam Dương đã tham mưu cho HU- HĐND - UBND huyện lãnh đạo, chỉ đạo LLVT hoàn thành nhiệm vụ Quân sự- Quốc phòng địa phương, đạt nhiều thành tích xuất sắc trong sẵn sàng chiến đấu, huấn luyện, hội thi, hội thao thành tích cao, trong giáo dục chính trị, xây dựng lực lượng, tuyển quân, tuyển sinh, phổ biến pháp luật, xây dựng Đảng, hậu cần kỹ thuật, PCTT-TKCN, chung sức xây dựng nông thôn mới….Đồng thời phối hợp duy trì và thực hiện hiệu quả các hoạt động về đóng quân canh phòng, các đơn vị trong các khu vực đã xây dựng đầu mối quan hệ đoàn kết với cấp ủy chính quyền nhân dân địa phương nơi đóng quân, làm tốt công tác chính sách hậu phương quân đội, công tác dân vận giữ vững ANCT-TTATXH trong khu vực.

Đ/c Nguyễn Văn Khải tặng giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc

Đ/c Nguyễn Hữu Diễn- Phó Chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các cá nhan có thành tích xuất sắc

Tại Hội nghị tổng kết đã có 6 tập thể và 12 cá nhân được UBND huyện Tam Dương khen thưởng vì đã thành tích xuất sắc trong công tác QP-QS địa phương 2017./.

Lê Thủy