Bàn giao công trình thanh niên xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách

08/01/2018

Sáng 04/01/2018, Đoàn TNCS HCM huyện Tam Dương phối hợp với Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh và Ngân hàng cổ phần Công thương Việt Nam Chi nhánh Vĩnh Phúc tổ chức lễ bàn giao công trình thanh niên xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình ông Đỗ Đức Thiện ở thôn Ngọc Thạch I, xã An Hòa.

Đ/c Kiều Thị Hồng Hoa- Phó Chủ tịch HĐND huyện dự lễ cắt băng khánh thành bàn giao nhà cho gia đình

Ngôi nhà được khởi công xây dựng từ ngày 25/7/2017, tại khu đất của gia đình ông Đỗ Đức Thiện, sinh năm 1945 thuộc đối tượng thanh niên xung phong, nạn nhân chất độc da cam và là thân nhân gia đình liệt sỹ. Sau 5 tháng khởi công xây dựng ngôi nhà đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Ngôi nhà có diện tích sử dụng gần 150m2 với tổng kinh phí xây dựng 450 triệu đồng. Trong đó, Ngân hàng cổ phần Công thương Việt Nam Chi nhánh Vĩnh Phúc hỗ trợ 50 triệu đồng, họ mạc, hàng xóm và các ban ngành địa phương giúp đỡ 110 triệu đồng, các nguồn khác 33 triệu đồng, số tiền còn lại là của gia đình, anh em họ hàng.

Đại diện Ngân hàng Công thương Việt Nam chi nhánh Vĩnh Phúc trao tiền hỗ trợ cho gia đình

Tại lễ bàn giao, Ông Đỗ Đức Thiện đã cảm ơn Ngân hàng cổ phần Công thương Việt Nam Chi nhánh Vĩnh Phúc, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, các ban ngành, đoàn thể và hàng xóm, láng giềng đã tạo điều kiện giúp đỡ gia đình ông có ngôi nhà khang trang sạch đẹp, đồng thời, hứa sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, tích cực lao động sản xuất, chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Nhân dịp này, đại diện các ban, ngành của huyện Tam Dương, xã An Hòa đã tặng quà chúc mừng gia đình và cắt băng khánh thành bàn giao nhà cho gia đình ông Đỗ Đức thiện.

Đỗ Thiết

Trung tâm VH-TT-TT huyện Tam Dương