Lê ra mắt Trung tâm Hành chính công huyện Tam Dương (19/10/2017)

Sáng ngày 19/10/2017, UBND huyện Tam Dương tổ chức Lễ ra mắt Trung tâm Hành chính công huyện.

Từ khoán hộ đến đổi mới trong nông nghiệp ở Hợp Thịnh (27/09/2017)

Hợp Thịnh là xã đồng bằng, nằm ở phía Nam huyện Tam Dương, có tổng diện tích tự nhiên 4,39 km2 với 1.428 hộ dân. Trong những năm qua, phát huy tư duy đổi mới của đồng chí Kim Ngọc về nông nghiệp, nông dân và nông thôn, vận dụng tốt những quan điểm đổi mới của Đảng, Nhà nước vào thực tiễn địa phương, Hợp Thịnh đã đạt được những thành tựu quan trọng trong phát triển kinh tế.

Hội nghị hành chính tháng 9 năm 2017 (25/09/2017)

Ngày 25/9/2017, UBND huyện Tam Dương tổ chức Hội nghị hành chính tháng 9 năm 2017. Đồng chí Nguyễn Văn Khải, Phó Bí thư HU, Chủ tịch UBND huyện chủ chì Hội nghị.

Hội nghị tổng kết thực hiện chiến lược cán bộ thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước (23/09/2017)

Sáng 20/9/2017, Huyện ủy Tam Dương tổ chức hội nghị tổng kết thực hiện chiến lược cán bộ thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Dự hội nghị có đồng chí Bùi Huy Vĩnh - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh Ủy - Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy; đại diện các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng Tỉnh ủy.

Khai mạc lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới (21/09/2017)

Sáng 20/9/2017, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Tam Dương tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới - lớp thứ hai năm 2017. Dự có đại diện lãnh đạo Huyện uỷ Tam Dương.

Tập huấn quy chế cho vay qua tổ theo quy định của Agribank (12/09/2017)

Sáng 8/9/2017, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị, Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh huyện Tam Dương phối hợp với Hội nông dân huyện Tam Dương tổ chức lớp tập huấn quy chế cho vay qua tổ theo quy định của Agribank.

Tham quan mô hình sản xuất và xây dựng thương hiệu dưa chuột An Hòa theo quy trình Vietgap (11/09/2017)

Sáng 11/9/2017, tại xã An Hòa (Tam Dương), Hội Nông dân tỉnh tổ chức hội nghị tham quan mô hình sản xuất và xây dựng thương hiệu dưa chuột An Hòa theo quy trình Vietgap.

Triển khai giải pháp thanh toán trực tuyến phí, lệ phí đối với các thủ tục hành chính công (07/09/2017)

Sáng 7/9, UBND tỉnh phối hợp với Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (Vietinbank) tổ chức hội nghị hợp tác triển khai giải pháp thanh toán trực tuyến phí, lệ phí đối với các thủ tục hành chính công trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Lê Duy Thành, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị. Cùng dự có đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành liên quan; lãnh đạo Viettinbank.

Vĩnh Phúc cần triển khai đồng bộ các giải pháp thúc đẩy sản xuất kinh doanh, thu hút đầu tư, giữ vững tăng trưởng (06/09/2017)

Đó là ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng tại buổi làm việc với tỉnh về tình hình phát triển kinh tế - xã hội những tháng đầu năm, mục tiêu giải pháp các tháng cuối năm diễn ra vào sáng 5/9.

Vĩnh Phúc chung tay xây dựng Cộng đồng ASEAN (09/08/2017)

Kể từ khi thành lập (ngày 8/8/1967), Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) đã không ngừng phát triển. Dấu mốc quan trọng nhất là sự ra đời của Cộng đồng ASEAN ngày 31/12/2015 với nội dung then chốt là xây dựng một cộng đồng gắn kết về chính trị, liên kết về kinh tế, trách nhiệm về xã hội và hướng tới người dân.