Lễ Giao – Nhận quân năm 2019

20/02/2019

    Sáng ngày 20/02/2019, Tại Trung tâm Văn hóa -Thông tin - Thể thao huyện. Huyện Tam Dương long trọng tổ chức Lễ giao - nhận quân năm 2019. Tới dự có đ/c Vũ Chí Giang, TUV - Phó CT UBND tỉnh, đ/c Hà Quang Tiến, UV BTV- Trưởng Ban nội chính Tỉnh ủy, các đ/c thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự tỉnh, các sở, ban, ngành của tỉnh và cơ quan Bộ CHQS tỉnh, Đ/c Nguyễn Văn Quý, TUV - Bí thư Huyện, Đ/c Vũ Văn Đoàn – Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện, Đ/c Nguyễn Văn Khải - Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch HĐNV QS huyện, cùng tham dự buổi Lễ giao - nhận quân còn có các đ/c là phó chủ tịch HĐND, UBND, Chủ tịch UB MTTQ huyện; các đ/c Hội đồng NVQS huyện, các đ/c lãnh đạo các phòng, ban, cơ quan đơn vị của huyện Tam Dương và đại biểu của 9 đơn vị về nhận quân, các đồng chí đại biểu thay mặt Đảng uỷ, HĐND, UBND và các ban, ngành, đoàn thể của 13 xã, thị trấn thuộc huyện Tam Dương; các đồng chí dân quân, tự vệ của các cơ quan, các xã, thị trấn thuộc huyện; các đoàn viên, thanh niên; các thầy, cô giáo; các em học sinh, cùng đông đảo tầng lớp nhân dân trong huyện.

Đ/c Nguyễn Văn Khải - Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch HĐNV QS huyện giao nhiệm vụ cho các tân binh lên đường nhập ngũ

    Lế giao- nhận quân năm nay có 220 thanh niên ưu tú, đại diện cho tuổi trẻ huyện Tam Dương vinh dự lên đường nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia lực lượng Công an nhân dân năm 2019.

    Phát huy truyền thống quê hương Anh hùng; tinh thần sẵn sàng bảo vệ Tổ quốc thanh niên huyện Tam Dương hăng hái lên đường làm nhiệm vụ, với ý nghĩa đó, đ/c  Nguyễn Văn Khải - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch HĐNV QS huyện đề nghị các tân binh của huyện Tam Dương hãy phấn đấu thực hiện tốt nhất các nhiệm vụ được giao.

Đ/c Nguyễn Văn Khải - Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch HĐNV QS huyện đánh trống  tòng quân

     Một là: Chấp hành nghiêm nội quy, kỷ luật Quân đội, nêu cao ý thức tổ chức kỷ luật, ra sức công tác, học tập, khắc phục khó khăn, từ bỏ ham muốn cá nhân, vượt lên chính mình để hoàn thành tốt nhất mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với lời căn dặn của Bác Hồ kính yêu “ nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng"

    Hai là: Xây dựng cho mình động cơ phấn đấu đúng đắn, tu dưỡng, rèn luyện để sớm trở thành người quân nhân ưu tú của Quân đội nhân dân, Công an nhân dân Việt Nam, trở thành người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, phấn đấu xứng đáng với danh hiệu cao quý "Bộ đội cụ Hồ".

    Ba là: Đoàn kết yêu thương giúp đỡ lẫn nhau cùng tiến bộ, sống hòa nhập, đáp ứng tình cảm, lòng mong đợi của quê hương, gia đình và người thân ở quê nhà.

    Đảng bộ và nhân dân huyện Tam Dương cũng như gia đình, người thân của các đồng chí luôn tin tưởng và mong chờ kết quả phấn đấu và cống hiến của các đồng chí cho Quân đội và Công an nhân dân Việt Nam anh hùng.

     Cũng tại buổi lễ giao quân, đ/c Chủ tịch thay mặt lãnh đạo huyện cảm ơn các đồng chí lãnh đạo tỉnh, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, Hội đồng NVQS tỉnh, Hội đồng NVQS huyện, các đồng chí cán bộ đoàn nhận quân, các cấp ủy đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể và nhân dân trong huyện. cảm ơn các bậc ông, bà, cha mẹ đã nuôi dưỡng, giáo dục con cháu trưởng thành và động viên con em hăng hái lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

      Một số hình ảnh buổi lễ giao - nhận quân:   

 

Các đ/c lãnh đạo huyện trao quà động viên các đơn vị về nhận quân

 

Tân binh phát biểu cảm tưởng trước lúc lên đường nhập ngũ

 

Các đ/c lãnh đạo huyện trao quà động viên các tân binh nhập ngũ

                                                                                                      Lê Cường * P.VH&TT

Các tin đã đưa ngày: