Tam Dương gặp mặt cán bộ quân đội nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn huyện

24/01/2019

Ngày 22/1/2019, huyện Tam Dương tổ chức gặp mặt cán bộ quân đội nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn huyện. Dự có đồng chí Vũ Văn Đoàn, Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Trong những năm qua, lực lượng vũ trang huyện Tam Dương không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, góp sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, đặc biệt các thế hệ quân đội nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn luôn khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam, góp phần quan trọng vào việc giữ vững ổn định về chính trị, trật tự an toàn xã hội, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Vũ Văn Đoàn, Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã khái quát tình hình phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương năm 2018, đồng thời nhấn mạnh những thành tựu nổi bật trong lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp huyện nhà đạt được thời gian qua. Cùng với đó, trước những thành tích đạt được của lực lượng vũ trang, những đóng góp của các thế hệ quân đội nghỉ hưu đối với sự nghiệp phát triển của địa phương, đồng chí mong muốn lực lượng vũ trang huyện nhà tiếp bước truyền thống cha anh, góp sức xây dựng quê hương ngày một khởi sắc và phát triển.