Đảng ủy Quân sự huyện Tam Dương ra nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ quân sự quốc phòng và công tác xây dựng Đảng bộ năm 2018

23/01/2018

Vừa qua, Đảng ủy quân sự huyện Tam Dương đã tổ chức hội nghị ra nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ quân sự- quốc phòng và công tác xây dựng Đảng bộ năm 2018. Dự hội nghị có đồng chí Đại tá Lê Duy Sỹ- Phó chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh Vĩnh Phúc; đồng chí Nguyễn Văn Quý- TUV, Bí thư Huyện ủy – Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện Tam Dương; đồng chí Nguyễn Văn Khải- PBT, Chủ tịch UBND huyện Tam Dương.

Đ/c Nguyễn Văn Quý- TUV, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại Hội nghị

Tại hội nghị đã quán triệt Nghị quyết của Đảng ủy quân sự tỉnh và chỉ thị của BTV Huyện ủy Tam Dương về lãnh đạo nhiệm vụ quân sự- quốc phòng địa phương năm 2018, đồng thời thông qua báo cáo dự thảo Nghị quyết của Đảng ủy quân sự huyện về lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ quân sự- quốc phòng và công tác xây dựng Đảng bộ năm 2018.

Năm 2017 Đảng ủy Quân sự huyện Tam Dương đã lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, phối hợp giữ vững an ninh chính trị- TTAT trên địa bàn, duy trì nghiêm chế độ sẵn sàng chiến đấu. Chỉ đạo các xã tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ, diễn tập ứng phó cháy rừng, bảo vệ rừng đạt mục đích, yêu cầu, kế hoạch đề ra. Hoàn thành 100% chỉ tiêu tuyển quân năm 2017; đảm bảo công khai, dân chủ, đúng luật, tỷ lệ thanh niên viết đơn tình nguyện đạt 88,7%. Công tác xây dựng Đảng bộ được quân tâm, chú trọng với nhiều chủ trương, biện pháp xây dựng đảng bộ TSVM về chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức; quán triệt, triển khai và thực hiện có hiệu quả Nghị quyết T.Ư 4 khóa XII gắn với thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị, chỉ thị 87 của Quân ủy TW về đẩy mạnh học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận làm rõ những kết quả đạt được trong thực hiện nhiệm vụ quân sự- quốc phòng và công tác xây dựng đảng bộ năm 2017 và những vấn đề trọng tâm trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ quân sự- quốc phòng và xây dựng đảng bộ năm 2018.

Phương Thảo

Trung tâm VH-TT-TT huyện Tam Dương