Hội Cựu chiến binh cơ quan huyện tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2017-2022

03/05/2017

Sáng ngày 28/4/2017, Hội Cựu chiến binh cơ quan huyện tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2017-2022. Tới dự và chúc mừng đại hội có các đồng chí: Nguyễn Văn Quý-TUV, Bí thư Huyện ủy; Vũ Văn Đoàn-Phó Bí thư thường trực HU, Chủ tịch HĐND huyện; Lê Xuân Bình UVBTVHU, Trưởng Ban tổ chức HU; Kiều Thị Hồng Hoa-HUV, PCT HĐND huyện; Đinh Văn Mười-HUV, PCT UBND huyện; lãnh đạo Hội CCB huyện và một số phòng, ban, ngành ở huyện.

Đ/c Nguyễn Văn Quý-TUV, Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng Đại hội

Lãnh đạo Hội CCB huyện tặng hoa chúc mừng Đại hội

Nhiệm kỳ 2012-2017, Hội CCB cơ quan huyện có 25 hội viên. Hội luôn giữ vững và phát huy bản chất “Bộ đội cụ Hồ” thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ: xây dựng chính trị tư tưởng và tổ chức, xây dựng và bảo vệ Đảng và chính quyền, làm tốt vai trò tham mưu cho cấp ủy Đảng, chính quyền về công tác lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý các mặt công tác của Hội CCB.

Đại hội đã thảo luận và xây dựng mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp công tác nhiệm kỳ 2017-2022 và bầu 3 Ủy viên Ban chấp hành nhiệm kỳ mới gồm các đồng chí: Đặng Công Hòa-UVBTVHU, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy; Đỗ Văn Vĩnh-Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Nguyễn Chí Phương-Phó Giám Đốc phụ trách Trung tâm VHTT huyện.

NL