Tổng kết phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2016

28/03/2017

Chiều ngày 27/3/2017 tại hội trường UBND huyện Tam Dương, BCĐ phòng chống tội phạm TNXH và Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ huyện tổ chức hội nghị Tổng kết công tác xây dựng phong trào năm 2016 và triển khai công tác chương trình năm 2017.

Tới dự có thường trực HĐND huyện; các ông, bà thành viên BCĐ phong trào phòng chống tội phạm, TNXH và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ huyện. Trưởng Công an các xã, thị trấn, các tập thể, cá nhân được khen thưởng trong phong trào phòng chống tội phạm TNXH và XDPTTDBVANTQ trên địa bàn huyện. Đ/c Phùng Mạnh Thắng - HUV- Phó chủ tịch UBND huyện  trưởng BCĐ phòng chống tội phạm, TNXH và xây dựng phòng trào toàn dân bảo vệ ANTQ chủ trì Hội nghị.

Đ/c PCT UBND huyện Phùng Mạnh Thắng phát biểu tại Hội nghị

Trong năm 2016 đã được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, BCĐ Công an tỉnh, huyện ủy, UBND huyện, BCĐ phòng chống tội phạm,TNXH và xây dựng phong trào toàn dân BVANTQ huyện, công an huyện Tam Dương đã thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả các công điện chỉ đạo của lãnh đạo Công an tỉnh về đấu tranh, PCTP, chú trọng đến loại tội phạm, cướp giật tài sản tại các khu dân cư. Công an huyện đã triển khai thực hiện có hiệu quả 03 đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo TTATXH, do vậy tình hình trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện được giữ vững. Trong năm đã xảy ra 52 vụ phạm pháp hình sự, lực lượng công an đã điều tra làm rõ 46 vụ, bắt 37 đối tượng, thu hồi tài sản gần 230 triệu đồng. Phát hiện 8 vụ vi phạm pháp luật về kinh tế, lực lượng công an xử phạt hành chính 8 vụ với số tiền hơn 92 triệu đồng....Các lĩnh vực liên quan đến bảo vệ môi trường, đảm bảo VSATTP, phòng chống TNXH ...đều được triển khai và thực hiện có hiệu quả.

Lãnh đạo HĐND, UBND huyện tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích trong Phong trào

Tin, ảnh: Đoàn Ngọc Chiến-PVHTT