Lễ ra quân huấn luyện năm 2017

01/03/2017

Sáng ngày 1/3/2017 tại sân vận động Trung tâm Văn hóa huyện Tam Dương, UBND  huyện tổ chức lễ ra quân huấn luyện năm 2017. Đến dự có đ/c Nguyễn Văn Quý -TUV, Bí thư Huyện ủy; đ/c Vũ Văn Đoàn- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đ/c Nguyễn Văn Khải- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; cùng các đồng chí là lãnh đạo HĐND-UBND-UBMTTQ huyện, các đồng chí thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện, Hội đồng GDQP-AN huyện; lãnh đạo Công an huyện, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chỉ huy trưởng Ban CHQS các xã, thị trấn.

Đoàn Chủ tịch

Thực hiện công tác huấn luyện năm 2017, lực lượng vũ trang huyện Tam Dương hướng vào mục tiêu tiếp tục đổi mới, tập trung nâng cao chất lượng tổng hợp, sẵn sàng chiến đấu của bộ đội địa phương và lực lượng dân quân tự vệ, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. UBND huyện tiếp tục chỉ đạo huấn luyện coi trọng huấn luyện đồng bộ chuyên sâu; kết hợp chặt chẽ giữa huấn luyện quân sự với giáo dục chính trị; Giáo dục Đào tạo với huấn luyện chiến đấu. Huấn luyện sát nhiệm vụ, đối tượng, địa bàn, phương án và thực tế chiến đấu, lấy thực hành làm chính. Tăng cường huấn luyện, diễn tập hiệp đồng giữa các lực lượng trên địa bàn, trong khu vực phòng thủ; huấn luyện làm chủ vũ khí trang bị mới, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ chiến đấu trên mọi quy mô, trong mọi tình huống.

Đ/c Nguyễn Văn Khải- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ

Trong khí thế phấn khởi, tin tưởng một mùa ra quân huấn luyện đạt kết quả cao, tạo khí thế thi đua sôi nổi, động viên cán bộ, chiến sĩ LLVT huyện nêu cao tinh thần yêu nước, phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Trong buổi sáng ra quân huấn luyện, các khối LLVT đã tiến hành duyệt đội ngũ biểu dương lực lượng và tiến hành tham quan mô hình học cụ huấn luyện.

Một số hình ảnh trong buổi lễ ra quân:

Các đơn vị LLVT

Các đơn LLVT vị ký giao ước thi đua

Các đơn vị LLVT duyệt đội ngũ

Các đ/c lãnh đạo Huyện ủy- HĐND- UBND thăm quan mô hình học cụ

Tuấn Long