07/10/2021

Sáng ngày 05/10/2021, Ban Chỉ huy Quân sự tự vệ UBND huyện tổ chức khai mạc huấn luyện tự vệ Cụm huấn luyện số 1 năm 2021.

Đ/c Đào Hải Nam - Chỉ huy trưởng BCH Quân sự tự vệ UBND huyện khai mạc buổi huấn luyện

Trong thời gian 07 ngày, từ ngày 05/10 đến 11/10/2021, cán bộ, chiến sỹ tự vệ của các cơ quan, đơn vị: Huyện ủy, UBND huyện, Ngân hàng CSXH, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Kho bạc nhà nước, Trung tâm Y tế huyện được học tập các bài học giáo dục chính trị, đồng thời được huấn luyện kỹ, chiến thuật theo kế hoạch.

Kết thúc đợt huấn luyện, cán bộ, chiến sỹ tự vệ của các cơ quan, đơn vị sẽ được kiểm tra bắn đạn thật, thực hành ném lựu đạn và kỹ thuật sử dụng thuốc nổ, kết quả phấn đấu 100% đạt yêu cầu trong đó 80% đạt khá, giỏi.

Một số hình ảnh tại buổi huấn luyện:

Tin ảnh: BBT