HĐNVQS xã Hợp Thịnh: Tổ chức hội nghị giao lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2021

09/02/2021

Sáng ngày 4/2/2021, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Hợp Thịnh tổ chức Hội nghị giao lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2021. Tới dự có Thiếu tá Nguyễn Thế Dương, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng BCH QS huyện Tam Dương cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương, các ông bà trưởng các ban ngành đoàn thể xã Hợp Thịnh, các ông trưởng thôn, thành viên Hội đồng NVQS xã cùng 15 công dân ưu tú xã Hợp Thịnh nhận lệnh lên đường nhập ngũ năm 2021.

Đ/c Đỗ Quân Chính - CT UBND xã, CT HĐ NVQS phát biểu và giao Lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2021

Tại hội nghị, đồng chí Đỗ Quân Chính, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Hội đồng NVQS xã đã thông qua quyết định phân bổ chỉ tiêu gọi công dân nhập ngũ năm 2021 của Chủ tịch UBND huyện Tam Dương, giao lệnh cho từng công dân nhập ngũ năm 2021 và trao quà cho các công dân. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phùng Đắc Niên, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã mong muốn: Các bạn trẻ xã nhà hôm nay sẽ phát huy cao truyền thống quý báu của dân tộc, của quê hương anh hùng; truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha anh đi trước; phát huy bản chất tốt đẹp của anh bộ đội Cụ Hồ, người chiến sỹ công an nhân dân để nỗ lực phấn đấu về mọi mặt, ra sức học tập, rèn luyện, chấp hành tốt kỷ luật Quân đội, Công an, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đó chính là tình cảm, là món quà quý giá mà các bạn dành cho gia đình, quê hương và người thân nơi quê nhà. Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã nhà tin tưởng ở sự phấn đấu, học tập, rèn luyện và trưởng thành của các bạn trẻ.

Các công dân ký nhận lệnh nhập ngũ năm 2021

Thay mặt cho 15 công dân ưu tú nhận lệnh lên đường nhập ngũ năm 2021, công dân Phùng Văn Dương, thôn Tân Thịnh  đã chia sẻ quyết tâm khi vào quân ngũ sẽ học tập, rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất, đạo đức để phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, không sợ khó khăn, gian khổ, thực hiện tốt lời Bác Hồ dạy: “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”, nâng cao ý thức tổ chức kỷ luật quân đội để xứng đáng với niềm tin của ông bà, cha mẹ, của các bác, các cô, các chú, phát huy truyền thống tốt đẹp của anh bộ đội Cụ Hồ và quê hương Hợp Thịnh anh hùng.

Các công dân được UBND xã Tặng giấy khen trước khi lên đường làm nhiệm vụ

Hội nghị giao lệnh diễn ra trong không khí trang nghiêm, ấm áp, vui tươi, hòa chung với khí thế sôi nổi của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng ngày thành lập Đảng, chào mừng thành công của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 13, chào Xuân Tân Sửu 2021 và các ngày lễ lớn của dân tộc../.

 

Tin, ảnh: Hồng Sen – Trưởng đài truyền thanh xã

 

Các tin đã đưa ngày: