Công an huyện Tam Dương bắt quả tang đối tượng tàng trữ trái phép pháo nổ

11/01/2021

Thực hiện đợt cao điểm ra quân phòng chống các loại tội phạm nói chung, tội phạm về tệ nạn xã hội và hàng cấm là pháo nổ nói riêng, chuẩn bị phục vụ cho đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và tết Tân Sửu, năm 2021.

Ngày 09/01/2021, Công an huyện Tam Dương đã bắt quả tang 01 vụ “tàng trữ hàng cấm” là pháo nổ với 47 kg, bắt giữ 01 đối tượng để xem xét xử lý theo pháp luật. Cụ thể: Hồi 12h30’ ngày 09/01/2021, tại đoạn đường thuộc địa phận thôn Khu Phố, xã Đạo Tú, huyện Tam Dương; Công an huyện Tam Dương đã phát hiện và bắt quả tang đối tượng Nguyễn Văn T, sinh năm 2000, Hộ khẩu thường trú ở xã Hợp Thịnh, huyện Tam Dương có hành vi tàng trữ trái phép 47 kg pháo nổ nhằm mục đích sử dụng. Tang vật thu giữ gồm 02 thùng cát tông đựng 24 hộp pháo, 01 điện thoại di động nhãn hiệu OPPO. Công an huyện Tam Dương đã Quyết định tạm giữ hình sự đối với đối tượng Nguyễn Văn T để điều tra làm rõ.

Trong thời tiếp theo, Công an huyện tiếp tục tăng cường lực lượng tấn công trấn áp mạnh mẽ các loại tội phạm giữ vững an ninh chính trị, bảo đảm trật tự an toàn xã hội góp phần cùng toàn lực lượng bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; đồng thời chủ động tham gia phòng chống dịch Covid - 19, bảo vệ cho Nhân dân đón Tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021 vui vẻ, an toàn.

Thúy Nga - Viện Kiểm sát