Khai mạc huấn luyện tự vệ Cụm 1 năm 2020

22/07/2020

Sáng ngày 21/7/2020 Ban chỉ huy quân sự tự vệ UBND huyện (Phụ trách Cụm 1) tổ chức lễ khai mạc huấn luyện tự vệ Cụm 1 năm 2020. Dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Thế Dương - Tham mưu trưởng, Phó chỉ huy Trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện cùng 90 các cán bộ, chiến sỹ lực lượng tự vệ: Huyện ủy, UBND huyện, Ngân hàng NN&PTNT, Ngân hàng Chính sách xã hội, Trung tâm Y tế huyện, kho bạc nhà nước huyện.

Toàn cảnh buổi khai mạc

Tại buổi lễ, Đồng chí Đào Hải Nam-HUV, Chánh Văn phòng HĐND&UBND, Chỉ huy Trưởng Ban chỉ huy quân sự tự vệ UBND huyện phát biểu khai mạc và công bố kế hoạch huấn luyện tự vệ năm 2020 của Cụm 1. Theo đó, trong thời gian từ ngày 21 đến hết ngày 27/7/2020, cán bộ chiến sỹ tự vệ sẽ được học tập chính trị tại Hội trường và kỹ chiến thuật trên thao trường. Kết thúc đợt huấn luyện, BCHQS huyện sẽ tiến hành kiểm tra, đánh giá bắn đạn thật đối với cán bộ, chiến sỹ các đơn vị.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thế Dương-Tham mưu trưởng, Phó chỉ huy Trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện đã đánh giá cao công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, giáo án Cụm 1. Đồng chí yêu cầu cho cán bộ, chiến sỹ tự vệ Cụm 1 luôn tham gia huấn luyện đầy đủ về thời gian và quân số; hoàn thành tốt đợt huấn luyện năm 2020; không ngừng học tập, nâng cao trình độ, bản lĩnh chính trị, chiến thuật, sẵn sàng đảm nhận, hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ cơ quan, đơn vị khi có tình huống xảy ra.

tin và ảnh: Ngọc Lân - VP HĐND-UBND