Tam Dương gặp mặt các đồng chí công an chính quy về nhận công tác tại các xã, thị trấn

03/07/2020

Chiều 3/7/2020, Huyện ủy Tam Dương tổ chức hội nghị gặp mặt các đồng chí công an chính quy về nhận công tác tại các xã, thị trấn. Dự buổi gặp mặt có Đại tá Trần Văn Việt, Trưởng phòng tổ chức cán bộ, Công an tỉnh Vĩnh Phúc; các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy; nguyên trưởng, phó trưởng công an 13 xã, thị trấn. Đồng chí Nguyễn Thanh Quang, Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị.

Đ/c Nguyễn Thanh Quang - Bí thư HU Tam Dương phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thanh Quang đã thông báo tình hình phát triển kinh tế-xã hội 6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020 trên địa bàn, đặc biệt là những kết quả đạt được trong giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương. Trong thời gian qua, được sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công an tỉnh, huyện Tam Dương đã được bố trí các đồng chí công an chính quy về đảm nhận chức danh trưởng, phó trưởng và công an viên 13 xã, thị trấn. Đồng chí Bí thư Huyện ủy đã giao nhiệm vụ cho các đồng chí công an chính quy về nhận nhiệm vụ tại các xã, thị trấn và mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, nắm bắt dư luận, tình hình tội phạm, tham mưu giúp chính quyền địa phương đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, góp phần vào thành công chung trong phát triển kinh tế-xã hội.

Các đ/c Lãnh đạo huyện Tam Dương, CA tỉnh tặng hoa cho các  đồng chí công an chính quy về nhận công tác tại xã, thị trấn

Nhân dịp này, lãnh đạo Huyện ủy, các đồng chí trong Ban thường vụ và lãnh đạo Công an huyện đã tặng bó hoa tươi thắm chúc mừng các đồng chí trưởng, phó trưởng và công an viên của 13 xã, thị trấn.

Tin: Lê Hường, Thảo

Ảnh: Lê Cường