Công an huyện xử phạt nhiều trường hợp vi phạm về phòng, chống dịch bệnh Covid-19

21/04/2020

Thực hiện Chỉ thị của Chính phủ về các biện pháp cấp bách trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, các ban, ngành, đoàn thể của huyện và các xã, thị trấn đã triển khai tích cực sâu rộng công tác tuyên truyền đến mọi tầng lớp nhân dân. Lực lượng Công an huyện đã phối hợp với các địa phương thành lập các tổ công tác nhắc nhở, vận động người dân chấp hành nghiêm Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ.

Kiểm tra thân nhiệt tại chốt xã An Hòa

Tuy nhiên, qua công tác kiểm tra, kiểm soát vẫn còn một số cá nhân, cơ sở kinh doanh vẫn chưa chấp hành tốt quy định; Công an huyện và Công an các xã, thị trấn đã tham mưu phạt cảnh cáo hành chính 52 trường hợp không đeo khẩu trang, 01 trường hợp đăng tải thông tin sai, 02 cơ sở kinh doanh dịch vụ với tổng số tiền phạt trên 20 triệu đồng./.

Thu Hà