Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” lần thứ VI 2014-2019

26/06/2019

Sáng 26/6/2019, Hội CCB huyện Tam Dương tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội và phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” lần thứ VI 2014-2019 phương hướng, nội dung công tác thi đua khen thưởng lần thứ VII 2019-2024. Dự có đồng chí Đại tá Phan Dương Tiến – Phó Chủ tịch hội CCB tỉnh Vĩnh Phúc; cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành của huyện.

Đ/c Đại tá Phan Dương Tiến – Phó Chủ tịch hội CCB tỉnh Vĩnh Phúc tặng hoa chúc mừng

Trong 5 năm qua, các cấp Hội và cán bộ, hội viên CCB trong toàn huyện đã phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, tập trung chỉ đạo và tổ chức thực hiện nhiệm vụ đạt kết quả toàn diện. Hội CCB từ huyện đến cơ sở đã tổ chức thành công đại hội hội CCB nhiệm kỳ 2017-2022, kiện toàn các chức danh, đề ra phương hướng, nhiệm vụ hoạt động cho nhiệm kỳ mới. Bên cạnh đó, Huyện hội đã xây dựng và triển khai thực hiện chương trình đoàn kết giúp hội viên nghèo phát triển kinh tế, xây dựng đời sống. năm 2014 toàn huyện có 15 hội cơ sở, 147 chi hội tổng số hội viên có 6.200 đ/c, đến tháng 12/2018 tổ chức hội không tăng, không giảm số hội viên được kết nạp mới 1438 hội viên CCB tổng số hội viên trên toàn huyện 6855 đ/c đạt 98,6%.

Toàn cảnh buổi tổng kết

Trong 5 năm qua có 06 hội cơ sở đạt trong sạch vững mạnh xuất sắc từ 03 năm trở lên và 02 hội đạt TSVM xuất sắc 5 năm liên tục. Hội ủy thác vay vốn ngân hàng chính sách với 36 tổ đứng tín chấp cho 1113 hộ CCB vay vốn dư nợ gần 24 tỷ đồng . Tổng kết bình xét phong trào thi đua “CCB gương mẫu”đã được hội CCB tinh, Trung ương Hội tặng thưởng cho 19 tập thể và 34 cá nhân nhận bằng khen và chiến sỹ thi đua cơ sở, có 58 tập thể và 52 cá nhân được tặng giấy khen trong phong trào thi đua yêu nước “CCB gương mẫu”.

Trong giai đoạn 2019-2024, Hội tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu”, phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, tiếp tục “Học tập và làm việc theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, phấn đấu 100% cơ sở Hội đạt trong sạch vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

nhân dịp này, Hội CCB tỉnh tặng bằng khen, giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước, CCB gương mẫu.